Hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm bằng khí nén

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán: Giá liên hệ
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
Diện tích:  m2
Vị trí:  
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 091 606 7879
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm
  • Trong bệnh viện, hệ thống ống vận chuyển mẫu bệnh phẩm bằng khí nén có thể vận chuyển được nhiều loại vật tư như mẫu xét nghiệm, mẫu bệnh phẩm, mẫu máu lấy từ phòng mổ, hình ảnh X-quang, túi máu từ ngân hàng máu, thuốc từ kho dược, tài liệu nội bộ, kết quả xét nghiệm…
  • Một hệ thống ống vận chuyển bằng khí nén sở hữu mạng lưới đường ống kết nối các trạm nhận và gửi, loạt ống carrier hình trụ chứa các vật dụng cần chuyển bên trong, máy bơm, bộ điều hướng, các trạm gửi và nhận, bộ điều khiển trung tâm.
  • Về mặt nguyên lý, hệ thống ống vận chuyển bằng khí nén hoạt động nhờ có bộ thổi hút khí (máy nén khí, công suất 8m³/phút) tạo áp lực bên trong ống và đẩy hộp đựng vật tư (carrier) ra xa. Khi bộ thổi hút khí tạo ra chân không trong ống, carrier sẽ di chuyển trở lại về hướng của bộ thổi. Bằng cách hút và thổi này, sẽ làm carrier di chuyển trong các ống vận chuyển.
  • Khi carrier đến trạm, công tắc sẽ phát hiện sự hiện diện của carrier bên trong ống, truyền tín hiệu về bộ xử lý trung tâm để tắt máy thổi. Lúc đó, carrier sẽ bị chặn lại bởi lớp không khí đệm trong ống nhờ van đóng, phần khí dư sẽ chạy xuyên qua ống vòng phía trên, và không tác động đến carrier nữa. Đó là nguyên lý cơ bản của hệ thống ống vận chuyển bằng khí nén.
  • Một thành phần khác của hệ thống ống vận chuyển bằng khí nén nữa là bộ điều hướng. Bộ điều hướng giúp di chuyển carrier từ đường ống này sang đường ống khác, do đó người sử dụng có thể kết nối nhiều trạm cho một hệ thống.
  • Bên cạnh khả năng vận chuyển nhiều loại vật tư một cách nhanh chóng và an toàn, hệ thống ống vận chuyển bằng khí nén Sumetzberger còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng như giảm công lao động giao nhận bằng nhân sự, giúp bệnh nhân không phải đi nhiều nơi để gửi/nhận mẫu, qua đó giúp tiết giảm rất nhiều thời gian chờ và di chuyển không cần thiết. Mặt khác, hệ thống còn được thiết kế để ngăn chặn sự lây truyền vi khuẩn qua cửa thoát khí.
  • Hệ thống ống vận chuyển bằng khí nén Sumetzberger đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, có giao diện thân thiện với người dùng, hướng dẫn hoạt động trên màn hình đồ họa. Tốc độ vận chuyển tiêu chuẩn của hệ thống lên tới 6-8 m/s, riêng đối với trường hợp vận chuyển đặc biệt, tốc độ vận chuyển có thể được giảm xuống. Chức năng thay đổi tốc độ vận chuyển được thực hiện trên phần mềm chuyển đổi tần số để điều chỉnh dòng khí từ các máy bơm cho mỗi máy, thay đổi bằng việc thay đổi tần số hoạt động và tốc độ quay của turbine.
  • Hệ thống có khả năng nhận dạng các hộp chứa mẫu dựa trên một hệ thống hoàn toàn được mã hóa điện tử tích hợp trong mỗi hộp chứa mẫu (ID). Trong đó, các mã có sử dụng một công nghệ không cần dùng pin hoặc những thứ tương tự trong hộp chứa mẫu. Nhờ đó, hệ thống có thể chuyển hộp chứa mẫu trở lại hoàn toàn tự động dựa trên ID hộp chứa mẫu, cũng như định vị địa chỉ được cung cấp bằng cách hiển thị hệ thống địa chỉ trên màn hình tại tất cả các trạm.
Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Bình luận
Hotline
091 606 7879
Zalo
091 606 7879
Viber
091 606 7879
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/thietbiytehtm
Facebook
http://facebook.com/thietbiytehtm
Instagram